Trang tin điện tử Tin180.com

Thứ Bảy, 13 tháng 11, 2010

Toi khong quan tam viec len anh trong the nao- Am nhac- Nghe thuat- Tin noi bat

Bà mẹ nổi tiếng Victoria Beckham biết rằng mọi người chê cô trông “khốn khổ” trong những bức ảnh nhưng cô không quan tâm lắm tới chuyện đó.
Bà mẹ nổi tiếng Victoria Beckham biết rằng mọi người chê cô trông “khốn khổ” trong những bức ảnh nhưng cô không quan tâm lắm tới chuyện đó.

Trả lời phỏng vấn Cosmopolitan, Victoria Beckham nói, cô luôn hài lòng với bản thân và không lo lắng việc mọi người nghĩ về cô như thế nào.

“Khi tôi di chuyển, tới sân bay, tôi thường mặc những bộ đồ mà sau đó khi hạ cánh ở đâu đó, tôi có thể dễ dàng làm việc được ngay. Có những khi tôi mặ quần Jeans, áo phông và đi dép xỏ ngón,” Victoria Beckham kể.

http://tin180.com/wp-content/blogs.dir/7/files/2010/11/Toi-khong-quan-tam-viec-len-anh-trong-the-nao_Tin180.com_001.jpg

“”Khi trở thành trung tâm sự chú ý, tôi càng ít quan tâm việc mọi người nghĩ gì về mình. Nếu mọi người nói: “Vic đi giày bệt kìa”, tôi cũng không quan tâm và việc mọi người nói tôi lúc nào cũng trông khốn khổ trong những bức ảnh cũng cho tôi cảm giác bình thường.”

Trong khi Victoria Beckham không quan tâm mọi người nghĩ gì về mình thì cô tiết lộ, cậu út Cruz và cậu thứ hai Romeo lại rất “quan trọng” về vấn đề thời trang.

“Cruz thích có mái tóc chải dựng như kiểu mào gà, khi vợ chồng tôi định cạo đầu trọc cho nó thì nó đã phản đối. Romeo cũng rất quan trọng chuyện quần áo, nó thích mặc sơ mi và đeo cà vạt còn Brooklyn thì không mấy quan tâm tới chuyện này,” Vic nói.

http://tin180.com/wp-content/blogs.dir/7/files/2010/11/Toi-khong-quan-tam-viec-len-anh-trong-the-nao_Tin180.com_002.jpg

Nói về một nhân vật nổi tiếng đang gây xôn xao dư luận - Lady Gaga - Victoria Beckham cho biết, cô ngưỡng mộ khi thấy Lady Gaga có thể đi những đôi giày cao đến vậy.

“Tôi quá ngưỡng mộ khi Lady Gaga đi được những đôi giày như thế ra sân bay trong khi mọi người cứ nghĩ tôi mới là người chải chuốt. Tôi nghĩ Lady Gaga mới thực sự luôn chú trọng thời trang và khẳng định bản thân.”

“Tôi luôn nghĩ, với cách Lady Gaga mặc như hiện tại, phải chăng cô ấy muốn tự chế nhạo và châm biếm mình? Tôi luôn nghĩ như thế đấy!”

http://tin180.com/wp-content/blogs.dir/7/files/2010/11/Toi-khong-quan-tam-viec-len-anh-trong-the-nao_Tin180.com_003.jpg

Vĩnh Ngọc

Theo

News, Dantri
(source: http://tin180.com/nghethuat/am-nhac/20101113/toi-khong-quan-tam-viec-len-anh-trong-the-nao.html )

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét