Trang tin điện tử Tin180.com

Thứ Tư, 6 tháng 7, 2011

Post from my diigo bookmarks for bs 07/06/2011

 • "Mặt trời tỏa sáng tại Lễ hội điêu khắc bằng cát Weston-super-Mare và nghệ thuật điêu khắc trên cát hiện đang được trưng bày tại Weston-Super-Mare, Anh vào ngày 4 Tháng 7, 2011.

  Hôm thứ hai, các nhà điêu khắc cát đã trưng bày tác phẩm của mình tại bãi biển ở Weston, Anh trong suốt thời gian Lễ hội điêu khắc bằng cát Weston-super-Mare diễn ra.

  Sự kiện này được tổ chức trong vòng sáu năm qua và chủ đề của năm nay là rừng Amazon.

  Sự kiện này thu hút các nghệ sĩ điêu khắc cát hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới và diễn ra trong suốt mùa hè."

  tags: dieu khac le hoi Weston trung bay tac pham bai bien

 • "Sự sụp đổ của đồng USD sẽ là sự kiện lớn nhất trong lịch sử nhân loại. Đây sẽ là sự kiện đầu tiên đụng chạm đến tất cả mọi cá nhân trên toàn thế giới. Tất cả các hoạt động của con người đều bị tiền bạc chi phối. Sự giàu có của chúng ta, công việc của chúng ta, thực phẩm của chúng ta, chính phủ của chúng ta, thậm chí các mối quan hệ của chúng ta đều bị ảnh hưởng bởi tiền bạc. Trong lịch sử nhân loại, không có đồng tiền nào ảnh hưởng nhiều ở cả bề rộng và chiều sâu như đồng đô la. Trên thực tế đây là đồng tiền của thế giới. Sự sụp đổ của các loại tiền tệ khác sẽ không là gì nếu so với vụ sụp đổ này. Tất cả các cuộc khủng hoảng tiền tệ khác chỉ có tính khu vực và có những đồng tiền khác để người dân nắm giữ. Sự sụp đổ này sẽ xảy ra trên toàn cầu và nó sẽ không chỉ hạ bệ đồng đô la mà tất cả các đồng tiền được thừa nhận khác cũng bị ảnh hưởng theo, vì về cơ bản chúng không khác nhau. Sự sụp đổ của các loại tiền tệ sẽ dẫn đến sự sụp đổ của TẤT CẢ các tài sản giấy. Những tác động của điều này gây ra những hậu quả không thể tin được trên toàn thế giới. (Đọc tác phẩm “Đạn bạc và khiên bạc” để bảo vệ bạn trước sự sụp đổ này)."

  tags: USD sup do su kien lich su nhan loai ton tai thuc pham kinh te con nguoi

Posted from Diigo. The rest of my favorite links are here.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét